Trang chủ > Về chúng tôi

1 lịch sử

HUASHA đã tập trung vào ngôi nhà di động chất lượng hàng đầu và các sản phẩm đúc sẵn nhà trong hơn 20 năm ở Trung Quốc. Chúng tôi bắt đầu như một hoạt động nhỏ, nhưng bây giờ đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhà lắp ghép nhà ở Trung Quốc.

Hôm nay, HUASHA đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của các sản phẩm nhà lắp ghép nhà chất lượng, chẳng hạn như: ngôi nhà kiểu mô-đun, granny flat, container có thể gập lại ngôi nhà và ngôi nhà nhỏ và nhẹ Nhà thép.

2. xưởng sản xuất

HUASHA nằm ở việc Trung Quốc quốc tế metro city-Nantong. Là một nhà cung cấp toàn cầu ở nhà đúc sẵn và tòa nhà container, HUASHA là để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới.

3 sản phẩm

HUASHA sản phẩm bao gồm:

1, container có thể gập lại nhà, Granny flat, mở rộng nhà

2, nhà tiền chế

3, vận chuyển container house

4, các yurt Mông Cổ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đúc sẵn trên toàn cầu với một loạt các công ty trên toàn thế giới, khác nhau, từ các tổ chức đa quốc gia lớn nhỏ các công ty cá nhân.

4. sản phẩm ứng dụng

Nhà đúc sẵn và ngôi nhà container được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như:

---Nhà sống, nhà trọ, khách sạn

---Kho,

---Cửa hàng, Bar, trường học...

5. chúng tôi giấy chứng nhận

Chúng tôi luôn luôn cảm thấy rằng tất cả sự thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng của các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Họ đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định trong hướng dẫn Nam Sài GÒN và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi cũng đã thử nghiệm báo cáo cho chúng tôi bảng vật liệu chính, bánh sandwich, để hiển thị chúng tôi tầm quan tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.


6. thiết bị sản xuất

Chúng tôi có thể sản xuất một số lượng lớn các nhà tiền chế, và cung cấp một số khả năng sản xuất tiên tiến nhất có sẵn, bao gồm các tuỳ chỉnh khuôn và máy móc.

1. sản xuất máy móc thiết bị: sự xén lông trừu máy uốn máy tính, Máy cắt, Máy tự động lắp ráp Trung, điều chỉnh máy, Hàn máy, bấm punch

2. kiểm tra máy: thước cặp cơ, bên ngoài đường kính đánh giá quy mô, khoan quay số chỉ báo


7. sản xuất thị trường

Chúng tôi có khách hàng từ thị trường nội địa và thị trường nước ngoài. Doanh số bán hàng của chúng tôi có thể nói thông thạo tiếng Anh để giao tiếp tốt. Thị trường bán hàng chính của chúng tôi:

Oceania 90,00%

Tây Âu 5,00%

Nam Mỹ 5,00%


8. chúng tôi dịch vụ

Bên cạnh các sản phẩm đúc sẵn có, HUASHA cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm cực kỳ cho từng bước trong quá trình sản xuất từ các bộ phận polyurethane tùy chỉnh để tân trang ổ bánh xe. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật là vô nhị.

1. ở môi trường tự nhiên bình thường, nhà thùng chứa đã 20 tuổi thọ, quá ướt hoặc một số các yếu tố bất lợi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống dịch vụ.

2. chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận chất lượng của sản phụ.

3.Warranty:1 năm, nếu có vấn đề với sản phẩm chính nó vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí.

4. chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ sau bán hàng lâu, nhưng chúng tôi sẽ tính phí cho một số mặt hàng sau khi thời hạn bảo hành một năm.

5 tất cả câu hỏi sẽ là trả lời trong vòng 24 giờ