Trung Quốc nhà sản xuất thiết kế ngôi nhà đặt kỳ nghỉ hiện đại

Tên sản phẩm: được thiết kế prefab tinny ngôi nhà đẹp mô tả: ngôi nhà này được chia ra thành các container. Cho tốt hơn nhìn thấy, hai lớn tiếng Pháp cửa sổ bên trái và bên phải thay vì bức tường. Cửa sổ kiểu Pháp lớn duy nhất không phải cả hai phía, còn có cửa lùa bằng nhôm hợp kim pháp lớn trong...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm:

Được thiết kế prefab tinny nhà đẹp

Mô tả:

Ngôi nhà này được tạo thành từ container. Cho tốt hơn nhìn thấy, hai lớn tiếng Pháp cửa sổ bên trái và bên phải thay vì bức tường. Cửa sổ kiểu Pháp lớn duy nhất không phải cả hai phía, còn có cửa lùa bằng nhôm hợp kim pháp lớn trong các bức tường phía trước và trở lại. Cửa sổ nhỏ là cũng trượt, dễ dàng sử dụng với chất lượng tốt. Các màu sắc bên ngoài được tùy chỉnh. Chúng ta có thể vẽ bất kỳ màu nào bạn thích. Hơn nữa, chúng tôi có một loạt các tấm trang trí tường nội bộ và bên ngoài để bạn lựa chọn.

Cho xem xét thẩm Mỹ, chúng tôi thêm xương cá mái, mái nhà được bao gồm với gạch mạ kẽm thép cấu trúc và bánh sandwich. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn mái nhà bằng phẳng hoặc bao quanh độ dốc mái.

Cách bố trí cũng có thể tùy chỉnh, chúng tôi có thể thay đổi các bức tường phân vùng để thay đổi vị trí của phòng. Có thể có một nhà bếp, một phòng tắm với một phòng ngủ hay một số bố trí khác. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một số thiết bị gia dụng, chẳng hạn như máy lạnh, tủ lạnh, Máy rửa chén, lò nướng v.v... Nếu bạn nghĩ rằng các bức tường màu trắng rất đơn điệu, donand #39; t lo lắng, chúng tôi có một loạt các tấm trang trí tường nội bộ và bên ngoài để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn đối với nhà ở với thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cách sử dụng:

Đối với gia đình, văn phòng, khách sạn, nơi, Cửa hàng...

Đóng gói:

1.Flat-đóng gói

2.Parts-đóng gói

Vận chuyển:

Theo khối lượng bao bì, tải trong 20' GP hoặc 40' HQ, vận tải container từ Thượng Hải cảng.HUASHA đã được tham gia vào nhà sản xuất Trung Quốc kỳ nghỉ hiện đại đặt nhà thiết kế trong hơn 20 năm, và chúng tôi được biết đến như một trong những đầu như nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho giá thấp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Để phục vụ cho yêu cầu của khách hàng, nhà máy của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh.

Hot Tags: nhà sản xuất Trung Quốc kỳ nghỉ hiện đại đặt nhà thiết kế, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, giá thấp
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích